Hướng dẫn sử dụng tivi smart samsung?

Tôi muốn hỏi các bạn cách sử dụng tính năng của tivi smart samsung, ai tóm tắt cho dễ hiểu được không, chứ tôi đọc trên mạng dài quá.

Thao Nguyen
Trả lời 4 năm trước

Mở ứng dụngSmartThings.->>Chọn thiết bị sẽ kết nối.->>Chọn "Bắt đầu" để ghép nối tivi.->>Chọn vị trí cho tivi của bạn.->>Chọn phòng trong nhà.->>>Đợi một chút để tivi kết nối với điện thoại.->>Mã pinhiển thị trên tivi.- >>Tiến hành nhậpmã pinhiển thị trên tivi lên điện thoại.->>Sau khi kết nối xong giao diện chính của bộ điều khiển tivi với đầy đủ các nút như nguồn, home, phím điều hướng, tăng giảm âm lượng, chuyển kênh,... trên ứng dụngSmartThings.

Xuân Ngọc
Trả lời 4 năm trước

bạn xem hướng dẫn sử dụng tại đây nhé, ti vi này có khá nhiều chức năng nhưng dùng lâu sẽ quen thôi

https://vatgia.com/hoidap/4110/592193/lam-sao-cai-duoc-home-karaoke-tren-smart-tivi-samsung.html