Có nên mua ti vi hàng trưng bày không?

Tôi thấy ti vi hàng trưng bày có giá bán rẻ hơn khoảng 30%-50%, có ai đã mua ti vi hàng trưng bày chưa, cho tôi xin ý kiến với, liệu có dùng được lâu dài không?

Hung Nguyen
Trả lời 4 năm trước

cái này cũng hên xui thôi bạn ạ, có người mua hàng trưng bày về, giá rẻ hơn mà dùng ngon lành như hàng mới.

Xuân Ngọc
Trả lời 4 năm trước

hàng này hên xui cũng không biết được, nếu mà nhân viên có đưa hàng tới nhà thì bạn có thể kiểm tra ti vi có phải là hàng trưng bày không bằng cách này nhé

https://vatgia.com/hoidap/4142/159968/lam-sao-biet-tv-la-hang-trung-bay-hay-moi-nguyen.html