Lắp đặt MyTV thì có những gì? Làm thế nào để lắp đặt được?

Tôi muốn cài dịch vụ MyTV thì nó có những dịch vụ gì? Muốn lắp đặt dịch vụ thì liên hệ cho ai để họ lắp đặt cho, phí lắp đặt thì thế nào?

Bác nào biết chỉ tôi với. Xin cảm ơn.

Thao Nguyen
Trả lời 4 năm trước

lắp MyTV thì bác xem phim tua lại được, kiểu như có chương trình nào mà bác bận chưa xem được thì có thể lưu lại để xem sau. Còn liên hệ ai thì dịch vụ này là của VNPT cung cấp nên bác liên hệ với bên đấy nhé

Linh
Trả lời 4 năm trước

có hết thông tin ở đây cho bác tham khảo nhé, cái này chỉ cần gọi điện cho VNPT xong hỏi rồi người ta tư vấn chi tiết cho hết ý mà

https://vatgia.com/hoidap/4106/589306/mytv-va-wifi-khong-ket-noi-trong-khi-internet-van-su-dung-duoc-la-sao.html