Có những ti vi nào có chức năng tìm kiếm bằng giọng nói?

Tôi thấy có nhiều ti vi ứng dụng trí tuệ nhân tạo có thể tìm kiếm bằng giọng nói, nhưng giá phải đến mấy chục triệu. Vậy có ti vi nào cũng có chức năng tương tự mà giá rẻ hơn không?

Minh Nguyen
Trả lời 4 năm trước

vì là smart ti vi mà, giá ít cũng phải chục trịu, bác xem thử dòng ti vi TCL 55 inch nhé, dưới chục triệu mà có tính năng này

Xuân Ngọc
Trả lời 4 năm trước

mấy dòng này toàn mấy chục triệu thôi, không có nhiều tiền thì bác mua internet ti vi cũng được, cũng kết nối được mạng, mỗi cái là không có tìm kiếm giọng nói thôi, với cả sử dụng cx đơn giản hơn.

tham khảo dòng internet tivi sony 40 inch kdl-40w650d, giá cx rẻ =))

Thao Nguyen
Trả lời 4 năm trước

khoảng dưới 20 triệu là sử dụng được công nghệ này rồi bạn, xem mấy loại như Tivi Sony KD-43X8300C,Tivi LG 43UF640T.ATV,Tivi LED LG 43UF680T.