Muốn hát karaoke trên smart tv thì phải làm gì?

tôi muốn hát karaoke trên smart tv thì cần phải làm như thế nào? xin cảm ơn

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

vào store tải app về hoặc nhờ bên trung tâm họ cài đặt cho. mà hình như app youtube cũng có mấy vid karaoke đấy

Anh Trần
Trả lời 4 năm trước

Có bác này cũng cùng câu hỏi với bạn này. mà mình nghĩ là nên nhờ bên trung tâm bảo hành hoặc nhân viên họ cài đặt cho nhanh. mình k biết nghịch vào lại hỏng

https://vatgia.com/hoidap/4110/592193/lam-sao-cai-duoc-home-karaoke-tren-smart-tivi-samsung.html