Nhờ ae xem giúp

Con tivi nhà e bị cái viền xung quanh như thế là bị làm sao ạ,có dùng dc lâu nữa ko ạ,nhờ ae tư vấn giúp,e gà mờ quá
Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

Viền như thế nào vậy bạn? bạn có thể mô tả chi tiết ko?

bạn thử kiểm tra lại tín hiệu truyền hình, dò lại đài hay kết nối xem sao. hoặc khởi động lại tivi, đưa mọi cài đặt về trạng thái ban đầu. nếu vẫn ko đc thì bạn nên mang ra hãng bảo hành

Quang Nguyên
Trả lời 4 năm trước

nó bị thế này

Quang Nguyên
Trả lời 4 năm trước

viền xung quanh nó sáng hơn,toàn màn hình ko cùng 1 màu

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước
bạn thử cài đặt lại mọi thứ mà vẫn ko đc hả bạn? thế có khi lỗi màn hình rồi. bạn gọi thợ vào họ thay màn cho. nhà mình trước cũng bị lỗi màn hình. màn hình có 1 vùng có ánh màu khác cũng gần giống như bạn vậy mà thay xong thì nó hết, lại dùng bình thường
Quang Nguyên
Trả lời 4 năm trước

màn hình bạn thay giá bao nhiêu,cao quá thì mua cái mới còn hơn