Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Samsung ra mắt Tv 8K 98 inch cực hạn hiển thị

Nguyễn Thị Ngọc Mỹ12/01/2019 - 21:59

Lượt xem 156

Tại CES 2019, đã cho ra mắt chiếc TV 8K với kích thước siêu khủng lên tới 98 inch. Dòng TV 8K vốn được Samsung trình diễn vào năm ngoái với các kích cỡ từ 65, 75, 82, 85 inch nay đã được mở rộng ra “lên tầng cao mới”.

Hình ảnh sắc nét, chân thực

Với kích cỡ lên tới 98 inch, chiếc TV QLED 8K này thực sự tạo ra sự khác biệt. Nếu như với kích cỡ nhỏ hơn 65 inch, mắt thường khó có thể phân biệt 8K hay 4K thì với dòng TV QLED 8K siêu lớn, những chi tiết nhỏ dễ nhận thấy bằng độ phân giải 8K hơn rất nhiều.

Đặc biệt hơn, dù bạn xem TV ở góc nào, dù là xa hay bên trái, bên phải thì hình ảnh cũng đều hiển thị rõ nét và màu sắc không hề bị thay đổi như thế này.

Ở cấp độ cao nhất, 98 inch, hình ảnh với độ phân giải 8K sắc nét đến khó tin như thế này đây:

Chip xử lý mạnh mẽ

Quan trọng hơn hết, những mẫu TV QLED này sử dụng con chip xử lý được coi là mạnh mẽ bậc nhất trong làng TV hiện tại: Quantum Processor 8K, có khả năng xử lý hình ảnh nhờ trí tuệ nhân tạo. Bằng cách học hỏi hàng triệu triệu hình ảnh trên khắp thế giới, những con chip xử lý này có thể ngay lập tức đưa ra thuật toán tối ưu nhất “nâng cấp” hình ảnh từ nguồn phát thường lên thành hình ảnh tương đương chất lượng 8K. Điều đó đồng nghĩa với việc ngay từ bây giờ, bạn đã có thể xem phim có độ phân giải 8K từ chính những bộ phim HD, 4K sẵn có.

Công nghệ chấm lượng tử

Mẫu TV mới có độ sáng tối đa lên tới 4000 nits và do sở hữu công nghệ chấm lượng tử – Quantum Dot, những chiếc TV này cũng có thể hiển thị 100% dải màu sắc. Thêm vào đó, công nghệ Direct Full Array Elite cho phép điều chỉnh đèn nền nhằm giảm thiểu hiện tượng quầng sáng không mong muốn quanh vật thể đã giúp chiếc TV QLED 8K 98 inch này sở hữu màu đen gần như tuyệt đối.

Bên cạnh đó, sự khác biệt của mẫu TV QLED 8K 98 inch này so với dòng Q900R năm ngoái đó là hỗ trợ thêm HDMI 2.1.

Cũng giống như Q900R, tấm nền kích cỡ 98 inch của chiếc TV mới (với tên mã được cho là Q950) sở hữu tần số làm tươi 120Hz, cao cấp nhất hiện nay khi đại đa số các mẫu TV khác trên thị trường chỉ có chỉ số làm tươi ở mức 60Hz.

Mặt sau

Mặt sau TV được làm tối giản hết sức có thể, ngay cả việc lắp đặt cũng rất dễ dàng với One Connect Box và Invisible Connection – sử dụng một chiếc hộp riêng biệt để kết nối TV với các thiết bị gắn ngoài và loa thanh thông qua một sợi cáp mảnh duy nhất.

Với chiếc TV 8K kích cỡ siêu “khủng” này, Samsung đã khiến khán giả tại CES 2019 phải suy nghĩ lại về định nghĩa 8K của mình. Mức giá của chiếc này chưa được công bố nhưng với sự cao cấp từ “” đến thiết kế, chắc chắn chiếc QLED 8K kích thước khủng này sẽ phù hợp hơn với giới siêu giàu. Nhưng với quyết tâm dám nghĩ dám làm như Samsung thường nói là “Do what you can’t”, trong tương lai không xa TV 8K sẽ phổ biến với người dùng thông thường như 4K hiện nay.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn