Chọn mua loại tivi nào tốt nhất hiện nay

Ngày tết đã cận kề cũng là lúc mọi người thỏa sức mua sắm và tivi là một trong những món đồ cần sắm mà mọi người đều băn khoăn thắc mắc bởi có quá nhiều hãng, loại tivi để lựa chọn. Và bài viết này sẽ giúp bạn có thể lựa chọn được đúng sản phẩm tốt nhất phù hợp nhất với hoàn cảnh, nhu cầu sử dụng và túi tiền của mỗi người.

Tiêu chí đánh giá tivi hãng nào tốt nhất

  • Các loại tivi

  • Nên mua tivi bao nhiêu inch là hợp lý

Lựa chọn tivi với kích thước bao nhiêu inch là phụ thuộc vào diện tích căn phòng (thường thì tivi sẽ được đặt ở phòng khách) nhà bạn. Tránh trường hợp phòng thì nhỏ, không gian hẹp mà lựa chọn tivi với kích thước lớn.

Thường thì chiếc tivi với màn hình khoảng 40 inch là sẽ phù hợp với hầu hết các phòng khách hiện nay.

  • Giá thành

Mức giá để sở hữu được một chiếc tivi hiện nay khá đa dạng, có thể dao động từ 2 triệu cho đến 10 triệu, thậm chí một số sản phẩm ở dòng cao cấp có mức giá lên đến vài chục triệu.

  • Kiểu dáng & Thiết kế chân đế
  • Chế độ bảo hành

Những mẫu tivi bán chạy nhất năm 2017-2018

1/ Smart TIVI 4K SONY 49 INCH KD-49X8000E VN3

2/ Smart Tivi LED Sony 55inch 4K UHD - Model KD-55X7000D

3/ Smart TV LG 49 inch Full HD - Model 49UJ632T

4/ Smart Tivi LED Android Asanzo 32 inch HD – Model 32S900MT2

5/ Tivi Sony 40 inch KDL-40R350

6/ Internet Tivi Sony 40 inch KDL-40W650D

7/ Tivi LED LG 42 inch 42LF550T

8/ Android Tivi Sony 43 inch KDL-43W800C

9/ Smart Tivi LED LG 43 inch 2016 FHD – Model 43LH605T (Đen)

10/ Smart Tivi Xiaomi 3S 48Inch

Trên đây là những gợi ý về việc chọn mua tivi tốt nhất. Hy vọng với những chia sẻ ở trên thì sẽ giúp các bạn có thể đưa ra được chọn mua tốt nhất cho gia đình mình.

Lê Hữu Lĩnh