Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Trên tay TV LG W8 chiếc tivi mà ai cũng mong muốn

Nguyễn Thị Bông29/11/2018 - 20:55

Lượt xem 122

W8, dĩ nhiên mang đầy đủ những công nghệ mới nhất, tiên tiến nhất không chỉ của riêng LG mà của cả ngành công nghiệp TV. Chúng ta có tấm nền OLED tiên tiến của LG đáp ứng các tiêu chuẩn mới nhất về hình ảnh. Hay về khả năng upscale nội dung từ độ phân giải thấp lên độ phân giải cao của W8 nói riêng hay của những chiếc TV cao cấp của LG nói chung đều mang lại độ mượt và trải nghiệm tốt.

Về âm thanh

Chiếc soundbar kiêm nơi chứa mạch điện chính của TV thể hiện quá tốt vai trò của mình. Nó có âm thanh tốt hơn hầu hết những chiếc TV cao cấp khác. Coi như anh em không cần phải mua soundbar ngoài. Soundbar theo máy hỗ trợ âm thanh Atmos 4.2 và còn có cả công ra Subwoofer. Anh em chỉ cần mua thêm một cái subwoofer nữa thôi là hoàn hảo.

Quay lại chút với thiết kế. TV này là một mặt phẳng, nó chỉ đẹp nhất khi anh em dán nó lên một mặt phẳng hay bắt nói lên một mặt phẳng và có chỗ để dấu được sợi cáp mỏng khoảng 1mm. Do đó nếu mua TV này thì anh em đừng ngại làm cho nó một cái tường gỉa mới, giúp cho nó phẳng hơn để có trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Đang tải LG_W8.jpg…
Khi gắn lên một mặt phẳng anh em sẽ cực kỳ ấn tượng với W8. Không có chiếc TV nào khác trên thị trường cho được trải nghiệm tương tự. Sau tấm nền là một cái bát mỏng khoảng 2mm và tấm nền cũng lõm vào khoảng 2mm để cái bát đó không làm nó dày hơn. Anh em bắt cái bát lên trên tường bằng mấy con vít rồi gá cái tv lên cái bát rất đơn giản


Theo cấu hình

LG công bố thì W8 mỏng 5.8mm so với 5.9mm của 2018. tuy nhiên khi mình để lên so sánh thực tế thì nó mỏng hơn 5.9 rất nhiều.


Mình dựng một vách mdf mặt xi măng lên để gắn chiếc TV này theo kiểu hiện đại. Anh em nên dựng các loại vách khác nhau hoặc dán lên tường có sẵn nhà anh em để làm phần lỗ che luôn sợi cáp mỏng khoảng 1mm nối từ TV xuống soundbar cho nó hoàn hảo.

Đang tải Cover.jpg…
Soundbar theo Tv âm thanh đủ to, đủ tốt để trải nghiệm âm nhạc, video. Và nếu anh em muốn nâng cấp thì chỉ cần mua thêm một chiếc subwoofer để dưới chân hay góc nào đó trong nhà ẩn ẩn đi nữa là đẹp và đủ âm thanh ngon.


Hai loa chép sẽ tự động chạy lên khi mở và chạy xuống khi không sử dụng.


WebOS đơn giản, hỗ trợ đủ các thể loại dịch vụ video trong nước và quốc tế. Khả năng upscale nội dung không phải 4K lên 4K thực sự mượt và ngon.Các định dạng HDR tiên tiến nhất đều có trên LG W8. Đơn giản vì nó quá mắc tiền và nó không thể thiếu.


Soundbar còn đóng vai trò là trung tâm kết nối, chứa mạch điện chính của TV.


Mong rằng với bài viết này sẽ giúp mọi người có ích khi lựa chọn cho gia đình mình 1 cái chất lượng nhé!!

 
Từ khóa

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn