Tư vấn mua LCD: Nên mua cái nào trong 3 cái sau Sony LCD Bravia KLV-32S400A hay Sony LCD Bravia KLV-32V400A hay Panasonic LCD TX-32LX800

Nhà em nhỏ mà ví tiền cũng nhỏ, em định lấy 1 em LCD 32'' động viên bà xã tí, đọc topic mờ cả mắt mà chưa biết chọn em nào. Trong tầm 10T->12T các bác tư vấn giúp em nên lấy em nào nhé (Xem TH cáp là chủ yếu, thỉnh thoảng làm tí DVD, đang tập tành HTPC (720P thui). Em đang lăn tăn 3 em sau: - Sony LCD Bravia KLV-32S400A (11,9T) - Sony LCD Bravia KLV-32V400A (13,9T) lại phải cố vậy [:(] - Panasonic LCD TX-32LX800 (12,8T) Thanks các bác.
styles
Trả lời 15 năm trước
Theo em bác cứ làm em 32LX800 là ổn. Em này xem truyền hình cáp ít nhiễu, có 100Hz, trên diễn đàn này cũng có nhiều bác đang dùng 32LX800, đề nghị các bác vào đánh giá tư vấn cho bác ý sớm mua được LCD.
Bình yên
Trả lời 15 năm trước
Tớ đang dùng Panasonic PV8H/PV80H Mịa, mới mua tháng trước giờ còn có 10,4tr. Chưa đến 1 tháng mất toi hơn 2tr. Ngoài chuyện bực mình đó thì chất lượng không còn gì để chê. Trong đám plasma/lcd cùng tầm giá và kích cỡ thì rõ ràng pv8x nổi trội nhất khi coi phim HD. Với màn hình 42" khi xem ở khoảng cách 2,5 mét, mắt người bình thường (Không sử dụng trợ lực như ống nhòm, kính lúp...) sẽ không thể phân biệt được giữa độ phân giải Full HD và HD Ready, chứ đừng có mà đòi phân biệt 1328x768 với 1028x768. Nhưng khách quan mà nói, với độ phân giải của PV8x khi kết nối PC để đọc text, như khi duyệt web chẳng hạn, sẽ chẳng thể nào mà khen được nữa. Nhưng tớ không bị khùng khi đem plasma 42" đi duyệt web. Tivi là tivi, monitor là monitor, đừng nên thấy nó là "màn hình mỏng" là muốn cắm vô đâu thì cắm. Với những ai muốn mua tivi để xem phim HD, chơi game trên PlayStation, TH Cáp... thì Panasonic PV8x là lựa chọn tối ưu lúc này. Bác mua Panasonic PV8H/PV80H giống em đi (Tiên sư cha thằng pana có vào đây đọc thì trả lại tao 2tr tiền giảm giá và tiền hoa hồng nữa nhé.)
Mai_LS
Trả lời 15 năm trước
Em cũng đang rình mãi đây, ngày nào cũng đọc topic, gần 2 tháng rồi. Chắc bác mua chơi Tết đúng không? Nhưng theo em, cố nghiến răng trợn mắt đợi qua Tết, khi đó rất nhiều chính sách lớn liên quan đến việc giảm giá và mẫu mã mới. Bác nên chọn dòng FullHD 1080p để sau này đỡ tiếc vì lỗi mốt. Em đang rình con Sony 32W400A, bực quá, vẫn 16,5T.
mai Thanh Tung
Trả lời 15 năm trước
Theo em bác nên mua con Bravia 32V400A con này em đang dùng, đảm bảo về chất lượng . Với lại theo phương châm của em. Tiền nào Của nấy ! Nếu bác không có ý định chơi tết thì để sang tầm tháng 3 năm 2009 chuẩn bị có một đợt down giá mạnh chậm nhất là vào tháng 5 2009 theo đánh giá thì sẽ down ít nhất là 15% Đổi 2-3 tháng xem con TV cùi lấy 2 triệu chắc không ai không thích
nguyenngocminh
Trả lời 15 năm trước
Theo em bác cứ mua con Panasonic LCD TX 32LX800 giá ở Điện máy Chợ lớn hoặc Điện máy Ideas giá 10,5 T là ổn ,hình nó thật hơn Sony dòng quét 100hz coi min hơn và không bị mỏi mắt . mìmh cũng mua một cái Pa na nhưng là đời trước nhưng coi cung Ok lắm, à quên bạn ở Hà nội hay TpHCM mà mua nữa chứ! Chúc bạn có cái LCd như ý!