Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Hướng dẫn chọn tivi cho phòng karaoke chuẩn và tiết kiệm

Lê Minh Huyền09/11/2018 - 22:43

Lượt xem 146

Với nhu cầu giải trí nhiều của xã hội hiện nay, kinh doanh phòng karaoke là loại hình cực kì hấp dẫn và thu hút. Bên cạnh đó, nhiều khách sạn, resort... cũng dần bổ sung thêm dịch vụ này. Vậy lựa chọn nào phù hợp với phòng karaoke? Hãy cùng tham khảo bài viết sau đây bạn nhé!

Tư vấn mua tivi cho phòng karaoke

Màn hình từ 43 inch - 49 inch

Đặc trưng của những bài hát karaoke chính là lời bài hát được chạy chữ bên dưới giúp mọi người ca hát dễ dàng hơn.

Chính vì vậy, lựa chọn tivi màn hình từ 43 inch - 49 inch là phù hợp với nhu cầu sử dụng của tivi. Bên cạnh đó, các màn hình lớn sẽ giúp nâng tầm không gian sang trọng và tinh tế cho phòng hát.

kích thước từ 43 inch đến 49 inch

Giá thành bình dân, không cần quá nhiều chức năng

Việc kinh doanh phòng karaoke ban đầu cần nguồn vốn kha khá cho các vấn đề về mặt bằng, nội thất, trang thiết bị loa, micro, chi trả nhân viên... Vì vậy, việc tối ưu hóa chi phí dành cho tivi là vô cùng cần thiết.

Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại tivi giá thành hợp lí từ 8 triệu đến 12 triệu nhưng vẫn tích hợp đầy đủ tính năng cần thiết, độ bền cao, màn hình nét...

Đối với mục đích sử dụng của phòng karaoke thì bạn không nên đặt nặng vào vấn đề tivi có nhiều chức năng, vì có nhiều chức năng, ứng dụng, tiện ích đi kèm không sử dụng tới. Hạn chế chi phí dư thừa trong kinh doanh, sử dụng.

Treo tường dễ dàng

Các quán karaoke hiện đại phần lớn đều sử dụng loại tivi treo tường, điều này vừa tiết kiệm chi phí cho kệ đựng tivi, vừa tận dụng tối đa không gian, diện tích phòng. Các loại tivi phù hợp phải có chiều dài không quá dày (tầm 8cm đổ lại).

Màn hình từ 43 inch - 49 inch

Tiết kiệm hơn khi mua tivi cũ

Việc kinh doanh sẽ tiết kiệm hơn nhưng vẫn đảm bảo chất lượng khi lựa chọn tivi cũ.

Nhiều sản phẩm đã qua sử dụng vẫn đảm bảo đầy đủ các tính năng, ngoại hình còn mới, giữ được vẻ sang trọng nguyên bản nhưng giá thấp hơn giá ban đầu lên đến 49%.

Qua những tiêu chí trên, bạn đã có nhiều cái nhìn tổng thể hơn cho việc lựa chọn mua tivi cho phòng karaoke​ kinh doanh của mình rồi phải không nào! Với chiếc tivi phù hợp như trên, việc kinh doanh của bạn sẽ trở nên thuận lợi và phát đạt hơn nhiều!

 

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn