Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

TV màn hình lớn trên 40 inch – Việt Nam đang đi theo xu hướng này

Nguyễn Thị Ngọc Mỹ26/09/2018 - 13:25

Lượt xem 90

Người tiêu dùng trên thế giới đang ngày càng ưa chuộng TV có màn hình lớn, và Việt Nam cũng đang đi theo xu hướng này.

Giờ đây, màn hình 32 inch đã không còn được coi là tiêu chuẩn nữa. Mà thay vào đó là những chiếc TV màn hình trên 40 inch.

Số liệu nghiên cứu tại Việt Nam và các nước phát triển

Tại thị trường như Mỹ, Trung Quốc thì con số này thậm chí xấp xỉ 50 inch. Xu hướng này có thể giải thích do ba yếu tố: mức sống trung bình tăng lên, chi phí sản xuất TV màn hình lớn giảm theo thời gian và người tiêu dùng có nhu cầu giải trí tại nhà ngày càng tăng.

Tại Việt Nam, dịp World Cup vừa qua cũng là dịp mà lượng TV màn hình lớn được bán ra nhiều nhất. Tuy chưa có số liệu cụ thể về kích thước TV trung bình tại Việt Nam nhưng các mẫu mẫu bán chạy nhất là các mẫu từ 40-45 inch ở phân khúc phổ thông. Có thể nói Việt Nam đang dần bắt kịp các xu hướng tiêu dùng của thế giới.

TV Sharp

Sharp – là một thương hiệu TV hàng đầu Nhật Bản tiên phong trong việc cải tiến công nghệ TV nhằm đem đến hình ảnh chân thực tuyệt đối, cho bạn trải nghiệm sống động khó tin trên màn hình rộng.

TV Full HD của Sharp được trang bị bộ xử lý 2K Master Engine cho chất lượng hình ảnh cao, độ nét vượt trội. Khả năng hiển thị màu sắc hoàn hảo nhờ tính năng Wide Color chắc hẳn là điểm nổi trội nhất của TV Sharp. Đây là công nghệ giúp tái tạo dải màu rộng hơn TV thông thường, đặc biệt màu đỏ và màu xanh được hiển thị trung thực nhất, cho trải nghiệm sống động như thật khi thưởng thức các cảnh phim về thiên nhiên và con người.

Các mẫu TV của Sharp đều được tăng cường các tính năng giải trí với ứng dụng Easy Smart, Youtube, tích hợp Wifi, để bạn có những lựa chọn hấp dẫn ngoài các chương trình được phát sóng.

Ngoài ra, TV Sharp còn tiết kiệm điện vượt trội so với các sản phẩm khác, do đó được người tiêu dùng ưa chuộng và ngày càng chiếm lĩnh thị trường tại Việt Nam.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn