Xem tv plasma hay lcd màn hình rộng mà để chế độ 4:3 thì có ảnh hưởng gì đến màn hình không nhỉ?

Trả lời 15 năm trước
Tôi chỉ biết các màn hình Plasma thường gặp tình trạng cháy hình. Tức là khi hiển thị một hình tĩnh ở một vị trí cố định trong một thời gian dài, chẳng hạn như logo của kênh truyền hình hay banner quảng cáo tĩnh, khí Plasma sẽ “cháy” theo nghĩa là lưu lại hình tĩnh đó trên màn hình ,hình ảnh sẽ bị nhoà mờ, chồng lấn gây khó chịu. chứ chưa nghe thấy nói về phần màn hình không hiển thị lâu sẽ giảm chất lượng . Tôi thấy các màn hình lớn , quảng cáo . Ngay cả ở những cửa hàng bán plasma và LCD cũng thường chiếu những đoạn hình ảnh 4:3