Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Đâu là yếu tố mà mọi gia đình đều cần ở một chiếc TV thực sự thông minh?

Lê Thị Hạnh06/04/2018 - 10:19

Lượt xem 239

Những món khác trong gia đình ngày một thông minh và tiện dụng mang nhiều tiện nghi hơn trong cuộc sống thường ngày. Do đó, chiếc smartTV ngày nào dường như không còn đủ thông minh nữa. Vậy đâu là những yếu tố mà mọi gia đình cần ở một chiếc Smart TV hiện nay?

Q-Picture: Chất lượng hienfh ảnh là vô cùng quan trọng

Hiện nay, không đơn thuần là một phương tiện giải trí nữa mà đã dần trở thành một phương tiện tiếp nhận thông tin dạng hình ảnh nhiều hơn như: hoạt động tập thể trên game console, chương trình dạy nấu ăn cho người nội trợ, chương trình giáo dục cho nhóm trẻ,…

Một chiếc TV thông minh hiện giờ cần cung cấp một góc nhìn rộng, một chất lượng hình ảnh không đổi theo mọi hướng nhìn. Và QLED chính là giải pháp hoàn hảo thoả mãn nhu cầu trên trong thời điểm này.

Tìm kiếm thông minh, nắm trong tay nội dung mà mình quan tâm

Gia đình hiện đại luôn phải tận dụng và tuân thủ thời gian rất chặt chẽ, luôn phải chạy theo guồng quay cuộc sống, trong những lúc nghỉ ngơi giải trí, sẽ không còn phải tốn thời gian để tải, để tìm những nội dung phù hợp với giải pháp tìm kiếm nội dung thông minh của QLED. Các nội dung VOD rất phong phú và thường xuyên được cập nhật nhằm cung cấp cho người dùng thông tin đầy đủ và mới nhất.

Q-Style kết nối thông minh, tạo sự đơn giản

Nhịp sống nhanh và hiện đại không cho phép những gia đình hiện đại bơi trong sự phức tạp của đống dây nhựa lằng nhằng để kết nối với những thiết bị khác. Do vậy, Q-Style là một tính năng thông minh với One Connect box của giúp kết nối dễ dàng hơn, tiện lợi hơn.

Điều khiển thông minh, mọi hành động chỉ trong vài nút bấm

Q-Smart là chiếc điều khiển có thể điều khiển TV và tất cả những thiết bị được kết nối với nó. Ngoài ra, QLED còn có thể nhận sự điều khiển từ smartphone khi được kết nối rất thuận tiện mà lại vô cùng đơn giản.

Chắc chắn, sẽ còn nhiều tính năng hiện đại, thông minh khác mà một chiếc SmartTV hiện đại cần có để mang đến chất lượng cuộc sống thoải mái nhất. Và còn nhiều sản phẩm smartTV khác ngoài QLED mà bạn đọc có thể tìm hiểu thêm tại vatgia.com !

Từ khóa

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn