Mình định mua 1 con TV LCD 32 inch full-hd tầm 10tr liệu có cái nào đẹp mà bền không?

cac bac tu van giup e voi E chi xem truyen hinh cap la chinh[:(]
Tôi yêu VN
Trả lời 15 năm trước
Bạn ơi mua Samsung đi mình đang sở hữu sam sung A550 Full Hd (1920X1080), 3 cổng HDMI giá tương đối nhưng bây giờ 32 inch chắc cũng tầm 8 triệu. Xem rất ổn [:D]
Duong Anh.,Mr
Trả lời 15 năm trước
có rất nhều loại tv hình thức đẹp mẫu mã đa dạng theo tôi bạn hãy chịu khó đi sêu thị thăm quaqn