Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Samsung ra mắt dòng sản phẩm TV đỉnh cao

Uyên Uyên16/03/2018 - 11:14

Lượt xem 167

Mới đây, tại sự kiện First Look diễn ra tại Manhattan, New York, đã cho ra mắt các dòng sản phẩm TV 2018. Đây là dòng sản phẩm đỉnh cao thế hệ TV QLED 2018 được thiết kế để đáp ứng nhu cầu cao hơn của người tiêu dùng về chất lượng hình ảnh, tính tiện lợi, đặc biệt là khả năng kết nối và chia sẻ linh hoạt hơn với công nghệ Direct Full Array, trợ lý ảo Bixbyvà giải pháp cáp quang siêu mảnh One Invisible Connection*, đặc biệt là chế độ hình nền (Ambient Mode), công nghệ màn hình tương lai cho phép TV chủ động biến đổi tương thích với và không gian giải trí của ngôi nhà. 

Dòng sản phẩm Smart Tv 2018 của Samsung được cải tiến chất lượng hình ảnh và thiết kế sang trọng hơn, đồng thời nâng cấp thông minh hơn với thời gian kết nối Wifi và cài đặt các ứng dụng được giảm thiểu đáng kể với chức năng Effort Login, mang đến trải nghiệm cài đặt mượt mà. 

Thêm vào đó, TV QLED 2018 còn được cài đặt nền tảng trí tuệ nhân tạo (ứng dụng trợ lí ảo Bixb) của Samsung đã ra mắt trên các thiết bị di động nên dòng sản phẩm TV này sẽ hiểu và thực hiện yêu cầu tìm kiếm nội dung bằng giọng nói của người dùng. Đặc biệt, ứng dụng SmartThings giúp người dùng có thể đồng bộ hóa từ điện thoại Galaxy với TV khiến việc thiết lập và truy cập các chức năng như một chiếc điều khiển từ xa. 

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn