Tivi 43 inch nào bán chạy nhất năm 2017?

Là một trong những loại ti vi có kích thước vừa phải nên những chiếc tivi 43 inch được rất nhiều chọn mua, đặt trong nhiều không gian khác nhau. Vậy những tivi 43 inch loại nào được ưa chuộng nhất năm qua. Hãy cũng Vật Giá tìm hiểu xem nhé.

Smart Tivi Samsung 43 inch UA43M5500

Với thiết kế sang trọng, hiện đại chiếc ti vi Samsung 43 inch UA43M5500 nhanh chóng trở thành sản phẩm được ưa chuông nhất năm qua. Chiếc ti vi này cũng được cải tiến với công nghệ tiên tiến nhất, cho độ phân giải Full HD, mang đến những hình ảnh sắc nét, chân thực. Thêm vào đó, với công nghệ PurColor, nó còn tạo ra những dải màu rất sắc nét, giúp người dùng trải nghiệm những thước phim ấn tượng hơn.

Android Tivi Sony 4K 43 inch KD-43X7500E

Chiếc ti vi Sony 4K 42 inch KD-43X7500E được sản xuất với công nghệ hiện đại, trang bị công nghệ xử lý ảnh HDR, 4K X0 Reality Pro. Nhờ thiết kế này mà nó cũng giúp bạn có những trải nghiệm giải trí với độ nét cao nhất, sống động nhất. Thêm vào đó, nó còn chạy trên hệ điều hành Android cho phép người dùng cập nhập các ứng dụng từ Google Play như một chiếc smartphone thông thường.  

Internet Tivi Sony 43 inch KDL-43W750E

Nếu muốn tìm mua một chiếc ti vi vừa có thể kết nối internet vừa mang đến màu sắc rực rỡ ấn tượng thì bạn không nên bỏ qua Internet Tivi Sony 43 inch KDL-43W750E. Chiếc ti vi đến từ Sony này đồng thời cũng được trang bị công nghệ, Trilumios Display, một trong những công nghệ đèn nền chỉ Sony mới có. Nhờ thiết kế này mà nó có thể hiển thị hàng tỉ màu sắc, cho hình ảnh đẹp một cách xuất sắc.

Trên đây là một số loại ti vi 43 inch được ưa chuộng nhất năm qua. Nhà bạn có sở hữu chiếc ti vi nào trên đây không. Nếu có hãy chia sẻ trải nghiệm sử dụng sản phẩm với Vật Giá nhé.

Chưa có câu trả lời nào