Giữa ti vi LCD 32 inch cùng giá tiền, loại nào xem hình ảnh tốt hơn: Samsung; Sharp;Tosiba; panasonic...

le van khong
Trả lời 15 năm trước
So sánh giữa các loại TV trên rất khó nói.Hình ảnh đẹp nhất là Sony,rồi đến Pana sonic,Toshiba,Samsung,Sharp.LG,TCL...nếu đặt các máy kề nhau và cùng sử dụng một nguồn phát hình và cùng chỉnh chế độ hình ảnh như nhau.Thật ra rất khó so sánh nếu chỉ xem từng màn hình riêng lẻ.Do đó tiêu chí chọn màn hình nên dựa vào đặc tính: -Giá cả: Sony đắt gấp 1,5 -2 lần các hiệu khác nên nếu chọn phải xem túi tiền có đáng chi chăng ! -Độ bền:máy có sản xuất theo đặc điểm chống lại khí hậu ẩm nóng của VN chăng.Nên chọn các máy sản xuất ở VN vì có tính đến yếu tố nhiệt đới hóa các linh kiện.:Sony,Samsung,LG,TCL... - Dễ sữa chữa và có linh kiện thay thế vì có nhà máy sản xuất ở VN. Còn một điều nữa nên chú ý là không phải máy nào của Nhật là tốt hơn Hàn Quốc vì thật ra chỉ có Sony là không sử dụng tấm nền của Hàn Quốc trong TV LCD. Theo tôi tốt nhất nên hỏi lại cùng một giá tiền thì TV nào có những đặc tính vượt trội thì mua: +Độ phân giải cao Full HD hay HD thường +Độ tương phản màn hình càng cao càng tốt.(>15.000) +Thời gian lưu ảnh (<5ms) +Nhiều cổng kết nối. +....................... Chúc bạn chọn được một TV vừa ý.Cũng chú ý một điểm là cách sử dụng cũng quan trọng ,nếu tinh chỉnh đúng cách TV nào cũng cho ảnh đẹp cả.
lethanhtung
Trả lời 15 năm trước
mua panasonic đi bạn
Trả lời 15 năm trước
Đối với màn hình LCD theo tớ được biết thì hiện nay mới chỉ có hai tập đoàn có công nghệ sản xuất sản phẩm này là Sony và Samsung, còn các hãng khác đều phải đặt hàng ở sony và samsung và về gia công lại thôi. Ma khi xét đến nhu cầu xem hình ảnh tốt hơn thì các sản phẩm của sony vẫn cho hình ảnh đẹp nhất. Samsung cũng được. Tuy nhiên sản phẩm của hai tập đoàn này thường khá đắt. Vì vậy nên, bạn hãy cân nhắc tài chính của bạn. Nếu có thể đáp ứng được thì bạn hãy chọn dòng sản phẩm LCD của sony hoặc samsung.
Nguyễn Mạnh Đức
Trả lời 15 năm trước
Nếu cùng giá tiền thì tôi nghĩ LG là xem đẹp nhất (LCD) Bạn nên đến các siêu thị lớn (HTC - Phạm Hùng - HN chẳng hạn) họ bày các loại gần nhau, bật băng và TV, rất dễ so sánh. Chúc bạn mua đc SP ưng ý
Nguyen Duc Trung
Trả lời 15 năm trước
theo minh da dung ti vi nhieu thi tot nhat chon so ny tuy co dat hon nhung chang loai nao bang no ca xem cam thay suong mat lam
Thanh Sang
Trả lời 15 năm trước
Hàng Samsung giá rẻ nhất, nhiều chương trình khuyến mãi.
Hà Trung Kiên
Trả lời 15 năm trước
LG hợp lý, vừa túi tiền, chất lượng đáp ứng.[:D] Mọi thông tin, nhu cầu về các dòng sản phẩm cũng như giải pháp, triển khai: 1. Truyền hình hội nghị - POLYCOM (Đại lý) 2. Quét chụp sách bán/tự động - ATIZ (độc quyền) 3. Modem công nghiệp - WESTERMO (độc quyền) 4. UPS công nghiệp cho các toà nhà lớn - POWERTRONIC (độc quyền) 5. Fiber optical & accesories - VECTOR INFOTECH (độc quyền) 6. Kaspersky Antivirus cho cá nhân & Doanh nghiệp (Đại lý) 7. Astaro Firewall (Đại lý) Please contact directly with me: Hà Trung Kiên - 0904 920 289 – Y!h: polycom_kien kienht (a)vimas.com.vn & hatrungkien08 (a)gmail.com