Giá máy LCD LA32A 550

Giá của công ty Samsung là 9.900.000 đ nhưng sao các cửa hàng đa số bán cao hơn giá công ty.Xin hỏi ,nếu ở tp HCM làm sao mua được giá của công ty,nơi nào bán ?
Mai_LS
Trả lời 15 năm trước
Thứ nhất, giá các cửa hàng thường thấp hơn, bạn có thẻ mặc cả đấy, thứ hai là đang có khuyến mãi, bạn thử xem nhé. Nhưng theo tôi, bạn nên chọn các cửa hàng uy tín, điều kiện bảo hành tốt như Điện máy Chợ Lớn chẳng hạn. Và nên để tháng 1/2009, tức là giáp Tết Nguyên đán hẵng mua, khi đó chắc chắn giá còn rẻ hơn.
pjopesf
Trả lời 15 năm trước
5tr3.