Cần tư vấn có nên chiến TV OLED 4k của LG vừa ra mắt luôn bây giờ?

Các bác "videophile" cho mình hỏi: hiện tại nhu cầu của mình là trang bị một chiếc màn hình "đỉnh" cho cái mini home theater ở nhà, bỏ qua yếu tố tiền bạc, chỉ quan tâm chất lượng hiển thị. Thấy LG có nhập về 2 con OLED 4k quá ngọt nước, chất lượng hình ảnh trên OLED thì khỏi bàn rồi, nay đc up lên 4k thì càng bá đạo. Cơ mà vẫn còn ngại làm chuột bạch, lỡ có gì mua về mà trải nghiệm không tốt thì chắc tiêu. Mình định mua con LG 55" EG920T ấy, xin ý kiến các bác ạ, có review thực tế càng tốt.

 Nguyễn
Trả lời 8 năm trước

có khả năng chọn OLED 4k là quá đỉnh rồi, chỉ ngại chi phí cao, cơ mà bác chịu chơi vậy rồi thì em vote mua liền tay.

 Biển
Trả lời 8 năm trước

các bác cho minh hỏi vụ tuổi thọ của OLED? Độ bền TV ntn vậy?

nguyễn thành thật
Trả lời 8 năm trước

hình như là tuổi xuân màn OLED giờ tới 100.000h rồi bác ơi, ngang hoặc hơn cả LED

Nguyễn
Trả lời 8 năm trước

tứ khi đổi wa em OLED của LGthì ôi thôi, đen tuyệt đối luôn. Đang dùng con 930T 55" rất ưng, thớt cố gắng lấy em 920T 4k ngon hơn về xem chắc chắn không hối hận đâu :D,Ngày xưa dùng mấy con TV plasma cao to đen hôi đã khoái màu đen cực sâu của nó rồi,

 Bo
Trả lời 8 năm trước

Dòng SUHD của SS so với OLED TV của LG thì có gì khác nhau nhỉ???

 Nguyễn
Trả lời 8 năm trước

OLED không bao giờ bị hở sáng, ám viền, màu đen và độ tương phản thì vô đối

Nguyễn Oanh
Trả lời 8 năm trước

Bác chủ ở SG thì qua đây nghía thử, ông Gia Khang Hdvietnam discount con 965T những 30% luôn: http://dienmaygiakhang.vn/san-pham/tivi-oled-4k-lg-65eg965t-65-inch-man-hinh-cong-627.html

Nguyễn Phi
Trả lời 8 năm trước

E đã xem review nước ngoài đỡ rồi ra chỗ bán coi kỹ lắm lun cũng đc mà :D. Support LG hỗ trợ tận răng lo gì :D

 Bo
Trả lời 8 năm trước

Xuần về rồi, phải mua tivi mới, nghe nói mua TV OLED LG đc tặng Smart TV 32", có bác nào confirm vụ này giúp em với ạ?

 Nguyễn
Trả lời 8 năm trước

Đúng rồi bác, mua TV LG dòng Super UHD và OLED là đc tặng 1 em Smart TV 32 inch đấy :D. Còn mấy dòng Smart TV, UHD, LED TV thì tặng chăn Everon hoặc chảo điện tùy model. Cho các bác cần tham khảo: http://lgsuperuhd.com/khuyen-mai-tet.html