LCD Samsung 931BW 16:10

Hôm nay em ghé các tiệm bán máy tính thấy Samsung đang tiếp thị model 913BW tỉ lệ 16:10 trong rất ấn tượng với các thông số như sau giá tham khảo là 295$: http://www.samsung.com/vn/products/monitor/tft_lcdmonitor/images/l_931bw.jpg Màn hình: 19" Tiêu điểm ảnh(mm): 0.285 x 0.285mm Độ sáng: 300cd/m2 Độ tương phản: 2000:1 (DC) Góc nhìn (H/V): 160°/160° Thời gian đáp ứng(ms): 2ms Độ phân giải tối đa: 1440 x 900 Hỗ trợ màu: 16.7 triệu màu Giao diện: Analog RGB, DVI Tương thích với Mac: Có Nguồn điện: -Sử dụng: 42 Watts(tối đa) Màu vỏ: Đen bóng Tính năng đặc biệt: -DVI(HDCP), Magic Bright3, Magic Tune Các bác nào đã sử dụng qua xin cho ý kiến vì em cũng đang định mua con này về :D
doducngoc
Trả lời 15 năm trước
Con này đảm bảo ngon. Dưng chỉ có điều là do samsungvina sản xuất thôi có DVI hỗ trợ HDCP, rồi 2ms độ tương phản cao Hôm trước nó ra con này em đã bụp rồi, giờ đang dùng con 740BF, rất good