Với 15 triệu trở xuống mua tivi 37 inch nên mua tivi của hãng nào ạ?

em có khoảng 15 triệu muốn mua 1 em tivi của hãng sharp 37 in với số tiền đó em có thể mua được em tivi nao?các đại ca cho em lời khuyên nha????
chau kien như
Trả lời 15 năm trước
TV LCD HOẶC PLASMA LÚC NÀY ĐANG ĐẠI HẠ GIÁ, NÊN VỚI 15TRIỆU EM CÓ RẤT NHIỀU LỰA CHỌN CHO MÌNH. SAMSUNG,LG, TOSHIBA... ĐỀU CÓ NHỮNG MÃ HẦNG CÓ GIÁ TRONG TẦM ĐÓ. THẬM CHÍ EM CÓ THỂ MUA ĐƯỢC 42INCH PLASMA. KHI MUA EM NÊN SO SÁNH CÁC THÔNG SỐ NHƯ ĐỘ TƯƠNG PHẢN, TẦN SỐ ĐÁP ỨNG, ĐỘ SÁNG VÀ KIỂU DÁNG THEO SỞ THÍCH.