Mua tivi LG Ultra UB850T

Tôi muốn mua một tivi Ultra 49" hãng LG, ký hiệu 49UB850T. Tham khảo qua giá thị trường thì được biết em này giá khoảng 30 triệu. Anh em trên diễn đàn có hiểu biết, hay đã từng sử dụng sản phẩm này rồi thì cho tôi xin ý kiến để còn kịp mua xem ngoại hạng nhé. Chân thành cảm ơn ae!

nguyễn thành thật
Trả lời 9 năm trước

Theo mình biết là : TIVI LG 49UB850T - Màn hình LED, Ultra HD 4K 49"
Màn Hình IPS 4K 3D+
Độ phân giải 4K (3840x2160)
Tần số quét : MCI 500 Hz
Tích hợp truyền hình kỹ thuật số DVB-T2
Smart TV với hệ điều hành WebOS
Hình như giá đâu khoảng 25 trieu/ cái
Hoan Dieu
Trả lời 9 năm trước

LG vừa giới thiệu ra thị trường Việt Nam loạt TV Ultra HD 4K mới nhất với đầy đủ các kích cỡ từ 49 đến 84 inch.
Âm thanh được tạo ra từ loa thương hiệu Mỹ rất mạnh mẽ nhưng vẫn chi tiết mượt mà. Khi kết hợp với TV LG Ultra HD 4K, loa Harman/Kardon® còn được trang bị thêm công nghệ Ultra Surround độc quyền của LG - thêm chất lượng ở chiều âm thanh thứ ba, tạo âm thanh vòm ấn tượng.
Xem suong mắt và êm tai lắm á bn, bác mình mơi tậu về nè

Hoan Dieu
Trả lời 9 năm trước

Em này đáng đầu tư đấy bác, giá hạt rẻ nhất trong mấy dòng 4K của LG rồi. Ngoại hình ổn, chất lượng hình ảnh rất ok.

Tuyen Tran
Trả lời 9 năm trước

Mình có ui ne heheh!! mới tậu lun
Smart Tivi 3D LED LG 49UB850T 49 inch có thiết kế chân đế bằng kim loại cao cấp kết hợp với màn hình viền mỏng mang đến cho gia đình bạn một nội thất đẳng cấp.
Màn hình IPS lớn, độ phân giải cao,có màn hình 49 inch với độ phân giải Ultra HD cao gấp 4 lần so với tivi HD thông thường, mang đến hình ảnh sắc nét giúp bạn thỏa sức tận hưởng giải trí tuyệt vời.

Tuyen Tran
Trả lời 9 năm trước

À còn nữa nha , điều đạc biệt là
Âm thanh vòm sống độngvớicông nghệ âm thanh vòm 4k biến âm thanh phát ra sống động như thật cho bạn sống trong không gian âm thanh tuyệt đỉnh.
Hỗ trợ camera 2M Pixcó thể chụp ảnh và chat video với người thân giúp bạn sở hữu một thiết bị đa phương tiện hoàn hảo

Tuyen Tran
Trả lời 9 năm trước

Chưa hết nha!!Cảm ứng chuyển động tay thông minhcho phép điều khiển bằng chuyển động tay giúp bạn dễ dàng thao tác trên các ứng dụng.
Tốc độ xử lý hình ảnh caoTruMotion đến 100Hz biến những hình ảnh 2D trở nên mượt mà trong những cảnh hành động nhanh giúp bạn tận hưởng toàn bộ chi tiết của các bộ phim và trận đấu bóng đá.
Wa1 chuẩn xem các mùa seagame

Yen Nguyen
Trả lời 9 năm trước

Nói chung rinh em này về là khỏi chê. Mê ly tứng phút

Yen Nguyen
Trả lời 9 năm trước

Điều mình khoái nhất ở sp này :Công nghệ 3D thụ động không rung hình
Bạn có thể thưởng thức 3D sống động với độ phân giải Ultra HD lộng lẫy. Chất lượng của hình ảnh 3D luôn rõ nét và hoàn toàn không bị nháy hình.

nguyễn thành thật
Trả lời 9 năm trước

Mình bổ sung thêm nữa! mình qua thích nên nói hoài chưa hết tính năng của sp, quá chuẩn tuyệt đối, đáp ứng nhu cầu công nghệ hiện đại ngày nay
Sp chạy hệ điều hành Web OS thông minh hệ điều hành tiên tiến giúp giao diện tivi mượt mà và khả năng chạy đa nhiệm tốt, mang lại cho bạn một thiết bị giải trí siêu mạnh trong tầm tay.

nguyễn thành thật
Trả lời 9 năm trước

Kết nối HDMI dễ dàng
Tivi có 4 cổng kết nối HDMI 2.0 hỗ trợ nội dung 60p cho phép kết nối với các thiết bị ngoại vi giúp bạn thỏa sức tận hưởng giải trí không giới hạn.
Kết nối USB tiện lợi
Tivi có 3 cổng kết nối với USB giúp bạn dễ dàng chia sẻ hình ảnh, âm nhạc, phim ảnh với người thân mang lại không khí giải trí tuyệt vời.