Giá bán khoảng từ 9990000 đến 15990000 là sao? Giá thực tế là bao nhiêu?

gia cua minh ban khoang 9990000 den 15990000 la sao?gia thuc ban le la bao nhieu
súnunday
Trả lời 15 năm trước
Giá bán 9990000 là giá của cửa hàng bán sản phẩm rẻ nhất bạn ạ Còn giá 15990000 là giá của cửa hàng bán sản phẩm này cao nhất. Cả 2 giá này đều là giá thực tế của sản phẩm.. Bạn có thể tìm đến cửa hàng bán sản phẩm rẻ nhất để mua. Giá các sản phẩm chênh lệch nhau như trên là do các nguyên nhân như chế độ bảo hành khác nhau hoặc chế độ hậu mãi sau mua hoặc cũng có thể các cửa hàng bán giá cao hơn là các cửa hàng ở các địa phương khác nhau nên dẫn đến việc vận chuyển hàng tốn nhiều công sức hơn.... Cũng có thể các cửa hàng làm đại lý cấp 1 nên triết khấu nhiều hơn các đại lý cấp 2 cấp 3.... Chúc bạn sớm mua được hàng ưng ý từ vatgia.com