Nhà chung cư có nên mua tivi DVB-t2?

Nhà em ở chung cư nhưng tầng thấp nên không biết tivi DVB-t2 có bắt được sóng tốt không? Và nên dùng anten loại nào? Mong các bác tư vấn.

Vi Tính Toàn Thắng
Trả lời 9 năm trước

Sóng DVBT2 ở chung cư vẫn bắt sóng tốt bạn ah.

Bạn có thể chọn lựa anten trong nhà hoặc anten ngoài trời rất gọn.

Nếu ở HCM thì bạn có thế bắt được hơn 40 kênh truyền hình miễn phí.

Bên mình có cung cấp đầu thu. anten trong nhà, ngoài trời rất gọn và thẩm mỹ.

Bạn tham khảo thêm nhé : Đầu thu kỹ thuật số DVBT2 và anten trong nhà

Cám ơn bạn đã quan tâm

Trần Minh Quang
Trả lời 9 năm trước

Theo mình thì nên sử dụng tivi có DVBT2,hiện tại hầu như tivi đều có DVBT2 hết,giá cả k chênh lệch bao nhiêu,bạn ở chung cư nên chọn enten trong nhà,vừa gọn vừa tiện lợi,bắt sóng vẩn tốt bình thường, chúc bạn chọn đươc tivi vừa ý và xem đươc ky thuật số DVBT2........

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

Nên mua bạn nhé, vì sắp tới các đài chuyền hình chuyển hết sang chuẩn kỹ thuật số rồi, không có tv này là không xem được đâu