Cần tư vấn mua TIVI 42 Inch giá từ 10tr đến khoảng 15tr với?

Mọi người giúp mình tư vấn mua TIVI 42 inch giá từ 10tr đến khoảng 15tr với , mình có hỏi bạn của mình thì bảo mình chọn TIVI LED LG 42LB551T , TIVI LED SONY KDL-42W700B VN3 . Mọi người tư vấn giúp mình nên chon 1 trong 2 TIVI đó hay chọn TIVI nào khác tốt hơn với lại chỗ bán TIVI giá rẻ + uy tín ở TPHCM ^^

thu
Trả lời 9 năm trước

Mình mới mua con LG 42LB650T được 1 tuần, giá 14.6tr, mới ra đời 2014, DVB-T2, có 3D, kèm theo 4 kính 3D, webOS. Hình ảnh đẹp, viền mỏng, vô mạng nhanh, xem 3D rất mượt, Nói chung chắc chắn ngon hơn 2 con bạn kể trên. TV bảo hành chính hãng nên bạn cứ tìm chỗ nào rẻ thì mua chứ đừng vô mấy TT lớn cho nó chém, ghi giảm 20-30% vẫn cao hơn quầy điện máy nhỏ nhiều, vô đó để coi mẫu trước thôi, còn hình ảnh thì cũng không phân biệt được đâu do họ mở đĩa chất lượng cao xem trên TV nào cũng đẹp. Mình cũng rất thích Sony nhưng dòng thấp hình ảnh không đẹp, có tiền mua dòng 4K thì mới ngon.