Mua TV 42 inch nào với số tiền 10 đến 15 triệu đồng?

Bố mẹ em đang muốn mua TV trên 42 inch của các hãng LG, Samsung, Sony. Ưu tiên Samsung, Sony.

Bố mẹ em muốn mua TV màn hình Full HD, mới sản xuất năm 2014 hoặc cuối 2013 (càng mới càng tốt ạ) và chọn màn LCD, LED.

Mong mọi người tư vấn giùm TV nào sử dụng tốt, nhiều người sử dụng và giá hợp lý.

lu mo
Trả lời 10 năm trước

LG và Samsung có thể gắn HDD Box rời vào xem HD được, Sony thì không, nó chỉ hỗ trợ USB dung lượng thấp. Đó là 1 kinh nghiệm để đời của mình :(
Samsung thì không biết sao chứ LG coi được phim HD trên ổ cứng rời nhưng không hỗ trợ âm thanh DTS mà chỉ hỗ trỡ AC3, ACC...
Vài lời nhắc cho bạn lựa chọn