Tôi có thể đổi LCD Lg 19 inch lấy 26 inch bù thêm tền đựơc không?

tôi mới mua ba cái LCD 19' Model: 19LS4R hôì tháng 08-2008còn mới 100% chhưa mở thùng nay tôi muốn đổi môt cái LG 26LG30R có đựơc không?và tôi phải bù thêm giá khỏang bao nhiêu? xin cám ơn
Chocolate nóng
Trả lời 15 năm trước
Hiện tại cửa hàng chưa có dịch vụ đổi tivi như bạn vừa yêu cầu vì vậy chưa thể giúp bạn việc này rồi [:(]
Thành
Trả lời 14 năm trước
Sao ban không thử vào đây xem : http://vatgia.com/hoidap/4244/114935/co-the-ban-con-lcd-lg-32-inch-de-mua-con-lcd-lg-42inch-khong-nhi.html