Nhờ tư vấn mua TV 32 inch, tầm 7 triệu trở lại?

Chào các thím,Em đang có 6 củ rưỡi, muốn mua 1 TV LED 32 inch, nhưng chưa biết mua của hãng nào, vì nhiều mẫu mã quá, nhờ các thím tư vấn.

Giờ có mấy em Samsung và Toshiba lọt vào mắt, nhưng em rất phân vân.

2 Em này tần số quét là 100Hz (cái tần số quét này có quan trọng không ạ)

LED Toshiba 32" (32P2300)

TIVI LED PANASONIC TH-L32XM6V

thì khác gì so với em Samsung này tần số quét là 50Hz ạ ?

Tivi LED Samsung 32 inch (32F4100)

Em cũng muốn cắm nối vào máy tính hoặc cắm trực tiếp USB xem film mkv , các thím xem loại nào hỗ trợ mở được mkv mà đọc được phụ đề liền với cả rời với ạ.Em cám ơn nhiều

P/S: Đáng lẽ post từ hôm qua mà chán thím gaconlonton, làm thế nào để tay to đái dắt cả vào server , mãi tối nay em mới hỏi các thím được

thu
Trả lời 10 năm trước
Tần số quét quan trọng bác nhé, vì tần số quét càng cao thì xem phim hành động hay đá bóng(nói chung là có các cảnh chuyển động nhanh) sẽ rất mượt và không có hiện tượng bóng mờ hay vỡ hình....
Còn yêu cầu xem phim bằng cổng kết nối hay đuôi định dạng thì tầm 32" thì chỉ có Samsung hỗ trợ tốt thôi bác nhé.
Bác lấy em SS32F4100 thì ới em nhé, có giá tốt, hị hị