Với 20 triệu trong tay, các bác sẽ mua con TV nào bây giờ?

Đúng như tiêu đề của bài viết, hiện giờ em đang có ngân sách 20 triệu trong tay để tậu một em TV. Tiêu chuẩn cho con TV này không nhiều:
Thứ nhất phải là dòng smart.
Thứ hai là không được vượt quá 2 triệu so với ngân sách (cái này quan trọng)
Mong các bác cho ý kiến để em còn tậu liền tay, không để lâu ngày em hết tiền luôn =))

thu
Trả lời 10 năm trước

20 triệu là bạn có thể mua được 1 TV 47 inch 47LN5710 giá 19 triệu 9 của LG rồi đấy. Nhưng mà LG chỉ nổi bật với tính năng 3D thôi, smart thì được cái giao diện đơn giản, dễ dùng chứ không thực sự nổi bật. Thế nên trong tầm giá đấy thì mình nghĩ bạn nên mua con 40F6400 của SamSung, 42LA4200 hoặc thêm tầm một triệu mua 42LA6620 của LG, 3 tivi này đều có cả 3D lẫn smart nên vẫn hơn chứ nhỉ