Mua LCD Panasonic 37LZ800 ở đâu?

Mình đang ở thành phố Hồ Chí Minh. Minh dự định mua 1 ti vi LCD Panasonic 37LZ800. Mình có thể mua sản phẩm này ở đâu trong thành phố Hồ Chí Minh ? Giá của sản phẩm bao nhiêu?
Chocolate nóng
Trả lời 15 năm trước
Bạn vào link này nhé. Giá Panasonic TC-37LZ800 Giá bán rẻ nhất trên vatgia.com là :20.800.000 VNĐ Bạn có thể tham khảo danh sách các cửa hàng bán sản phẩm này tại vatgi.com ở link sau nhé [blue] http://www.vatgia.com/334/210367/panasonic-tc-37lz800.html[/blue]