Hỏi chỗ sửa LCD tại SG???

Bạn nào biết chỗ nào làm đại lý cho LCD hiệu MAG ko ?Chỉ dùm mình với hay là biết chỗ nào sửa LCD chuyên nghiệp và uy tín chỉ dùm với ,con LCD MAG của tui đã bị hư con IC dao động nguồn nhưng linh kiện thay thế hiện tìm ko có .
Trả lời 15 năm trước
Nếu ở SG thì ra Nhật Tảo hỏi mua, có hết đó. Hôm qua mình mới mua 1 cái ở đó cho con Viewsonic nè, cũng bị hư IC dao động nguồn,ra sửa mà tụi thợ nó bó tay, không tìm ra đồ thay, đành mua nguyên cục khác luôn Rất cảm ơn bro ,mình ở sài gòn,cuối cùng cũng có người giúp mình.Mình đang gửi sửa ở việt hoa thợ bảo ko có đồ thay đang tìm trên mạng,vậy cho mình hỏi thêm là con IC dao động nguồn đó là xài chung cho tất cả hay là phải đúng hãng của LCD ,giá cả có đắt lắm ko?Bị hư như vậy có nghiêm trọng lắm ko?cái LCD của mình mới xách từ nước ngoài về cho xài chưa được 1 tháng .Nguyên nhân hư là do mình dùng máy thổi bụi thổi vào và nghe tiếng nổ nhỏ sau đó bật lcd thì ko lên,lúc thổi bụi thì mình tắt lcd nhưng dây nguồn vẫn cắm vào ổ điện.Nếu có gì mình có thể nhờ bạn hướng dẫn được ko? (nếu tụi thợ nó chịu thua trả máy lại) Một lần nữa cảm ơn bạn rất nhiều.
Quoc Huy
Trả lời 15 năm trước
IC dao động nguồn mã số là gì? nếu có mình cho 1 con IC Nguồn về thay --------------------------------------------------------------------------------------------------- Bạn qua Trung Tâm Công nghệ & Ứng Dụng Điện Tử Tin Hoc QT - 77 Trần Văn Đang F9, Q3, TP.HCM gặp A.Huy đt: 0908 323858 sửa rất tốt
Đức
Trả lời 14 năm trước
I/. Sửa LCD Chuyên Nghiệp - Chúng Tôi có nhân viên kỹ thuật đã làm lâu năm trong nghề sửa LCD, và có rất nhiều LCD từ 14” đến 21” bị bể đèn nhưng mạch vẩn chạy tốt để dành lấy phụ kiện, nên tỉ lệ sửa được rất cao, Khi sửa xong đảm bảo LCD chạy ổn định 100% không tốn thời gian của Quí khách đi lại nhiều lần, bảo hành sửa 1 tháng. - Thời gian sửa thường chờ khoảng 1 đến 2 ngày, chỉ có trường hợp không có chip phải tìm mua, hay LCD có hiệu, model ít có ở VN, thì có thể chờ lâu hơn. Khi sửa xong chúng Tôi sẽ điện thoại báo Quí khách đến nhận. Nếu Quí khách cần sử dụng gấp thì chúng Tôi cho mượn Monitor để tạm sử dụng. A/. Các bệnh do mạch hay cao áp: 1/. LCD không lên nguồn. 2/. LCD lên hình vài giây rồi tắt. 3/. LCD không hiển thị hết màn hình. 4/. LCD bật nguồn bị đèn đỏ. Giá sửa: _ LCD 14", 15": 130.000 Đ/cái. _ LCD 16", 17": 150.000 Đ/cái. _ LCD 18", 19": 170.000 Đ/cái. _ LCD 20", 21": 190.000 Đ/cái. _ LCD 22" trở lên: báo giá trước khi sửa. B/. Các bệnh do ROM: 1/. LCD lên đèn xanh nhưng không lên hình. 2/. LCD lên nguồn nhưng không tắt được. 3/. LCD Bật nguồn rất lâu mới lên hình. 4/. LCD không chỉnh được độ phân giải hình. * Bệnh này thường gặp ở các lọai LCD hiệu SAMSUNG, các hiệu khác thì ít bị hơn,.. Giá thay ROM: _ LCD 14", 15": 220.000 Đ/cái. _ LCD 16", 17": 250.000 Đ/cái. _ LCD 18", 19": 280.000 Đ/cái. _ LCD 20", 21": 300.000 Đ/cái. _ LCD 22" trở lên: báo giá trước khi sửa. (Trường hợp này chúng Tôi sẽ báo tình trạng trước khi thay) C/. Các bệnh sửa không được phải thay toàn bộ: “Võ + Mạch” 1/. LCD bị cháy mạch hư quá nặng. 2/. LCD bị nhiều bệnh. 3/. Mạch bị ẩm mụt nát. 4/. Mạch bị hỏng chip mà chip không có thay. 5/. LCD bị bệnh ROM mà không có ROM thay. 6/. Do kỹ thuật ai đó vô tình tháo mất chip, hay đã thay thế chip tương đương mà vẫn không chạy, vì vậy không biết thông số chip để thay. * Nếu LCD của Quí khách có bộ võ đẹp thì chúng Tôi cố gắng tìm mạch giống để thay, trường hợp không có mạch model đó, chúng Tôi phải thay toàn bộ gồm: bộ võ + đế + mạch + Menu, giá vẫn như nhau, lúc đó LCD của Quí khách sẽ có hiệu khác hay model khác. Giá: _ LCD 14", 15": 270.000 Đ/cái. _ LCD 16", 17": 300.000 Đ/cái. _ LCD 18", 19": 330.000 Đ/cái. _ LCD 20", 21": 350.000 Đ/cái. _ LCD 22" trở lên: báo giá trước khi sửa. (Trường hợp này chúng Tôi sẽ báo tình trạng khi thay) D/. Các bệnh phải sửa trên đèn hoặc mạch đèn: 1/. LCD bị nhiều sọc đứng. 2/. LCD bị vài sọc đứng do hở bẹ chỉ sửa được với các hiệu: Sharp, Iodata, Samsung. 3/. LCD lên hình rất lâu tự tắt thấy hình rất mờ, tắt nguồn vài phút bật lại lên hình lâu lại tự tắt tiếp. 4/. LCD bị tối, hoặc chử nhòa đứt nét. Giá sửa: _ LCD 14", 15": 220.000 Đ/cái. _ LCD 16", 17": 250.000 Đ/cái. _ LCD 18", 19": 280.000 Đ/cái. _ LCD 20", 21": 300.000 Đ/cái. _ LCD 22" trở lên: báo giá trước khi sửa. E/. Đối với Tivi LCD: giá sửa các bệnh cũng như trên nhưng cộng thêm 50.000đ đến 100.000đ, vì phụ kiện Tivi LCD còn hiếm và giá đắt hơn. F/. LCD bị các bệnh đèn như sau sẽ không sửa được: 1/. LCD bị bầm. 2/. LCD Bị nhiều điểm. 3/. LCD bị sọc ngang 4/. LCD bị bể đèn,.. * Trường hợp này Quí khách chỉ thay đèn mới hết mà giá đèn thì mất 70% đến 80% giá trị LCD, và tìm rất khó có đèn đẹp và giống nên thay làm gì, nếu Quí khách không thích sử dụng như vậy nữa mà muốn bán hoặc đổi LCD khác có đèn sáng đẹp không lổi thì hãy liên hệ với chúng Tôi. II/. Chuyên Sửa Cao Áp LAPTOP 1/. Laptop bật nguồn lên CPU vẫn hoạt động, màn hình sáng lên thấy hình vài giây rồi tắt, nhìn kỹ vẫn thấy hình rất mờ. 2/. Laptop bật nguồn lên CPU vẫn hoạt động, màn hình không lên, nhìn kỹ vẫn thấy hình rất mờ. Giá sửa: từ 15USD đến 35USD: sẽ báo giá trước khi sửa. III/. Thu Mua 1/. Mua các lọai xác LCD bị hư hỏng, bể đèn để lấy phụ kiện, giá từ 50.000đ đến 300.000đ tùy theo tình trạng và đời máy, số lượng càng nhiều giá càng cao,.. 2/. Mua giá cao LCD, Tivi LCD đã qua sử dụng còn chạy tốt. 3/. Mua thanh lý PC phòng net, Cty, Kho,.. 4/. Mua Laptop đã qua sử dụng hoặc xác laptop. Quí khách vui lòng liên hệ: Địa điểm giao nhận: Chi nhánh Cửa Hàng Toàn Thắng (CTY Phương Đông) * Sửa LCD, TIVI LCD chuyên nghiệp. * Chuyên sửa cao áp Laptop. * Luôn có linh kiện PC hàng mới chính hảng giá tốt. * Bán Laptop, và linh kiện Laptop. * Bán PC, và linh kiện PC đã qua sử dụng. ĐC: 29 Trần Hưng Đạo B, P6, Q.5, HCM ĐT: 0903.67.0123, 090.33.414.22. (Đối diện Nhà hàng Đồng Khánh gần ngã tư: Trần Hưng Đạo + An Bình) Cảm ơn Quí Khách đã ủng hộ thời gian qua