Tư vấn mua TV LED 40 inch,phân vân giữa SS và SONY?

cả 2 ở trananh đều là 11m5
em thích con ss vì smart tv,cơ mà lên search app cho nó thì có quá ít
bố em thì thích sony vì thương hiệu
ai rành về tv thì tư vấn cho em xem chú nào tốt hơn để em xúc về với
em thì biết mỗi về máy tính,còn tv thì chịu

thu
Trả lời 11 năm trước

nhà mình đang xài con ss 40'' led 3d, nhà cậu mình bên cạnh sài sony cũng 40'' led 3d, cùng giá, mình thì thấy thế này, về hình thức em ss nhỉnh hơn chút, nhưng mấy người chỗ mình toàn khoái sony vì thương hiệu, mà nó ngấm vào máu rồi, thế nên nếu bạn thích tết nhất xôm xôm mọi người vào chém gió thì vote sony mặc dù mình thấy để đáp ứng nhu cầu xem phim , trưng bày + 1 số kết nối đơn giản như pc, laptop, loa dàn, amply thì như nhau, k cần cặn kĩ quá, cứ theo ông già cho vui vẻ bạn ak, nịnh ông ấy tí, mình là con mà