50-60 củ nên mua TV loại nào?

Tình hình là mấy cái TV nhà em vẫn chạy tốt nhưng mà lỗi mốt cả rồi, nhà em mới sửa lại nên ông già em muốn mua 1-2 con tivi mới treo tường trông cho nó hoành. Ổng giao cho em nhiệm vụ thăm dò thị trường xem loại nào tốt. Em thì không phải dân công nghệ nên không rõ lắm, lên đây mạo muội hỏi các thím voz. Các thím tư vấn giùm em loại nào thì ngon nha. Ông già em bảo có thể chi tầm 50-60 cho một con.

thu
Trả lời 11 năm trước

bác mua 1 cái LG 47LW6500 47 inch
1 cai Panasonic VT30 (xem 3D siêu ngon)
tổng thiệt hại hơn 60 triệu tí, lên khảo sát giá thị trường xem
theo em thấy hai con này được nhiều ng đánh giá cao và tin dùng, chất lượng thì khỏi phải nói

nhưng mà theo em thấy chất lượng, màu sắc và âm thanh thì ko hãng nào ngon hơn sony cơ mà sony thì hơn mắc, bác định mua 2 cái treo tường to thì với tầm 50-60 hoặc nhỉnh hơn tí thì hơi khó