Hỏi về TV Panasonic LX800M

Tôi đang định mua TV trên, nhưng vì mới dùng nên cũng không biết chất lượng của nó thế nào. Xin các chuyên gia đánh giá chiếc TV này so với những TV cùng kích cỡ của LG và Samsung.
súnunday
Trả lời 15 năm trước
TV Panasonic LX800 là model phù hợp với giá thành của nó. Độ tương phản 10.000:1 và 100 Hz Motion Picture Pro làm cho hình ảnh rõ nét, màu sắc tươi hơn, vượt trội hơn so với các sản phẩm cùng loại của các hãng khác. Model này đã có FullHD. Ngoài ra, LX800 cũng được cải tiến về kiểu dáng so với các model trước, trông bắt mắt và sang trọng hơn.