Tivi LCD 46 inch bị mất 2 inch còn có 44inch ????

Hello, mình dùng card ATI 4870, kết nối với tivi LCD 46inch bằng HDMI , kô hiểu sao mình dùng mọi cách chỉnh mà hình ảnh máy tính xuất ra LCD nó vẫn bị hụt 1 tí ở 4 cạnh , coi như màn hình 46inch nó thành 44,45 inch mất rồi . Khi khởi động ở ngoài DOS thì màn hình vẫn hiện full screen kô mất tí nào, cứ vào đến win là nó mất 4 cạnh mỗi cạnh 1 ít. Độ phân giải mình đang để 1920x1080 vì tivi mình là samsung 46A650 fullHD . Xem tivi hoac dùng đầu DVD thì ok, nó ra full, chỉ có khi kết nối máy tính là nó bị hụt. Em thì hay xem phim bằng máy tính , nó cứ đen xì 4 cạnh hoài như thế sợ nó chết màn hình ở mấy cái chỗ đen đấy thì tèo.
Bác nào có kinh nghiệm vụ này giúp mình với. Xin cám ơn nhìu.

mai minh đức
Trả lời 12 năm trước

Cái đó chỉnh trong catalyst có phần Scale , kéo ra là nó full àh

lúc trước mình cũng bị tình trạng như vậy, mày mò một hồi trong ATI catylist mới ra đó