Cách chuyển đổi codec âm thanh để xem phim HD trên Tivi samsung?

Em mới sắm con LED series 5, có một số phim HD (GLEE :D) đưa vào thì thấy báo là không hỗ trợ codec audio.

Em dùng MediaInfo thì thấy codec audio là Vorbis. Hình như samsung không hỗ trợ codec này, cái này cũng lạ hoắc luôn.

Có cách này để chuyển codec hay không vậy? Hay là nâng cấp phần mềm gì đó cho tv để xem được.

Thanks các bác.

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Bạn thân mến!

Mã code video và audio TV hỗ trợ đã được fix từ đầu rồi bạn.

Các FW mới hầu như không có can thiệp vào vấn đề này. Bạn có thể sử dụng các phần mềm convert để chuyển đổi định dạng.

Thử phần mềm này xem thế nào nha : Xilisoft HD Video Converter 6

Thân.