Nhờ các bác tư vấn LG 42SL80 ?

Tình hình là em đang tính mua Sharp nhưng hôm nay đi kiếm mà hiếm hàng quá, em thấy có con LG 42SL80 nhìn cũng đẹp. Có bác nào đã dùng rồi cho em xin ý kiến với ạ
Hãng sản xuất LG
Xuất xứ Liên Doanh
Bảo hành 2 năm
Kích thước màn hình 42 inch
Độ phân giải 1920 x 1080 Full HD
Độ tương phản 150.000:1
Tần số quét 200 Hz
Hiệu ứng âm thanh SRS TruSurround XT
Công suất loa 10Wx2
Các tính năng Cảm ứng thông minh
Trình chơi đa phương tiện (Nhạc, hình, Video)
Chế độ tiết kiệm điện thông minh
Công suất loa 10W+10W
SRS TruSurround XT
Chế độ lọc thoại Clear Voice II
Hệ thống loa ẩn 4 loa 2 đường tiếng
Tần số quét 200Hz
Ngõ vào Bluetooth, USB 2.0, HDMI, AV

L2 love
Trả lời 13 năm trước
Mình khuyên bạn không nên lấy chiếc này,mọi thứ khác không ý kiến gì,chỉ có một nhược điểm là con này có 1 lớp gương ở ngoài cực kỳ khó chịu khi bạn xem buổi tối,ví dụ với những bộ phim nhiều cảnh tối,bạn sẽ thấy cả ảnh của mình soi trên tivi cực khó chịu .
(dùng 47lh50 đi bạn cực tuyệt vời luôn dù là đời cũ của LG)
chúc bạn chọn được tivi như ý

Phạm Thu Hà
Trả lời 12 năm trước

Lg có chế độ chăm sóc khách hàng khá tốt, vậy nên chọn LG là lựa chọn sáng suốt đó bạn