Tư vấn hộ em Pana X20 thì nên lấy plasma hay LCD ?

Như tiêu đề các bác tư vấn hộ em tầm từ 7-10 triệu. các bác nhé

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Mua plasma đi, mua LCD xem buổi tối mầu đen rất khó chịu, cứ nhờ nhờ, nếu bật tính năng tự cân bằng mầu sắc thì còn khó chịu hơn, vì nó tăng giảm cường độ sáng tùy thuộc cảnh phim có nhiều ánh sáng hay ít, cho nên những đoạn chạy chữ trên nền đen là khó chịu lắm. Plasma hay bị kêu là khó nhìn nếu bị ánh sáng rọi, nhưng mấy khi xem ban ngày, đặt tivi khéo tí là ổn ngay.

Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước

E định vào khuyên bác nên mua plasma thì các bác trên nói rồi, còn cái vụ giật là do tốc độ quét của dòng thấp tiền chỉ có 60Hz nên khi xem cảnh chuyển động nhanh nó hơi nhòe, cái này thì kể cả LCD cũng thế, mua loại quét 100Hz thì ngon nhưng giá tiền thì lại cao hơn, nói chung là tiền nào của đó thôi bác ợ, mình đang xem HD bằng PC và thể thao qua VTC-HD bằng con 42" rẻ nhất của LG cũng ngon chán

hoa lan
Trả lời 13 năm trước

Plasma tốn điện hơn LCD và Led là đúng . Tuy nhiên giá TV Plasma rẻ hơn nhiều . DÒng 50" thì plasma hiện tại chỉ khoảng 15-20tr hình ảnh thì tương đương với dòng LCD cao cấp . VÌ thế nên xét về P/P thì Plasma hơn. Nhưng xét về bảo vệ môi trường thì LCD hơn ạ

Còi lười
Trả lời 13 năm trước

X20 của Panasonic là mẫu HDTV mỏng có ưu thế về giá, với mức giá từ 10,9 triệu đồng cho model 42 inch. Dù là dòng sản phẩm trung cấp nhưng mẫu Plasma Viera series X20 vẫn sở hữu nhiều tính năng hình ảnh hiện đại, như độ phân giải 1.024 x 768 pixel hỗ trợ HD Ready, độ tương phản 2.000.000:1, công nghệ quét hình Sub-field Drive 600 Hz, màn hình G13 Plasma Progressive HD cùng hiệu ứng âm thanh V-Audio Surround. Nếu túi tiền ko quá rộng mình vote em này