Hỏi về: Sanyo VIZON CAPUJO 37inch LCD-37HD6

tui mới mua tivi vizon 37 inch được 1 tháng nhưng nó có vấn đề về âm thanh, có vài kênh tiếng bị ngắt quãng ko nghe rõ , có lúc ko nghe được tiếng, xin cho tui bít lí do và cách khắc phục
youknow
Trả lời 15 năm trước
- Bạn có dùng chung thiết bị nào khác với ti vi không? Như tivi box không? [:-/] Nếu không kết nối với bất cứ tín hiệu nào mà vẫn bị như thế có lẽ bạn nên mang đi để bảo hành. Bạn cũng có thể test thử = cách thử mở đĩa để xem trên màn hình thôi xem thế nào.. Có thể loa của bác đã bị lỏng rồi.. Chúc bác may mắn nhé!