Lựa chọn giữa Samsung 37 inch C530 và LG 32 inch D550?

Nhu cầu của e là để em HD vì e có con đầu phát HD. Các bác có thể tư vấn giúp e được ko. E ko có nhiều tiền nên đang phân vân giữa hai con này. E thấy mọi người trên diễn đàn nói con LG màu đẹp hơn SS nên ko biết lấy con nào. Mong các bác tư vấn giúp

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Tiêu chí của mình khi chọn LCD:

Chất lượng hình ảnh > giá thành > độ bền > tần số quét > công nghệ phụ trợ > kích thước > đa tính năng > ngoại hình.

Mỗi người 1 tiêu chí, nhưng mình nghĩ với tivi thì nên đặt chất lượng hình ảnh lên đầu