Tư vấn mua LCD để xem phim HD, chơi game ?

Tình hình là em có khoảng 18 củ, dự tính làm 1 con tivi LCD >= 40" về với nhu cầu xem phim HD,truyền hình cáp và chơi game trên HTPC , trong diễn đàn thì cũng có nhiều Thread bàn về vụ này, nhưng mỗi người mỗi ý làm em càng đọc càng rối, nay em lập Thread này nhờ mấy bác vote hộ em vài ứng cử viên và nêu rõ giá cả chỗ bán (em ở TPHCM) giúp em

Thank các bác ,hix mót HD lắm rồi á

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Theo tui thì chọn SSb650 cho hợp lý. Nếu thích Plasma thì 42S10 nhưng sẽ tốn điện hơn, còn Sony thì thôi vì chả hơn gì nhiều mà lại đắt, dòng V550 ko hơn dc B650 của SS đâu mà hình thức thì xấu.

hoa lan
Trả lời 13 năm trước

Samsung B650, giá tiền hợp lý so với chất lượng. Ko như Sony chuyên bị làm giá, còn ko thì lấy em LG 37LG50 quét hình 200hz, mình đang xài xem cáp, HD, game ghiếc các kiểu vô tư. Mỗi tội nhỏ hơn yêu cầu của chủ topic 1 chút

hehehehe
Trả lời 13 năm trước

Với tầm tiền 18tr để mua LCD coi phim, cap và chơi game thì bác chủ ne6nmua SS B650..em này full hd, 100hz nên đáp ứng mọi nhu cầu của bác

Bác không nên mua plasma vì plasma không thể chơi game tốt bằng LCD ( mặc dù em là fan của plasma )

mua he
Trả lời 13 năm trước

Tầm tiền đó mua con Pana l40S10, thương hiệu chất lượng và giá thành, hàng Pana dùng lâu mới thấy nó hơn hẳn hàn xẻng các bác ạ, chỉ thua B650 cái 100Hz.

Thanh Binh
Trả lời 13 năm trước
Lụa chon SHARP là rất đúng
Nhà tôi hiện nay dùng 3 chiêc thì 2 cái là dùng SHARP. Tôi đã từng mua sắm cho cơ quan và bạn bè rất nhiều xin nhận xét thế này. Về độ sâu hình ảnh thì Plasma tốt hơn nhưng độ tuwoi của màu và và độ sáng thì thua LCD. Về các hãng thì Nhật bản hiện nay đứng đầu về con chíp xử lý hình ảnh vì vậy các loại LCD của nhật màu vẫn ấm và thật hơn, màu của các dòng Hàn quốc không tự nhiên và co phần hơi rưc rỡ thái quá (Điển hình là samsung). các con chíp xử lý màu của các hãng thuộc Nhật bản đều mang bí quyết riêng và tương đương nhau và các hãng của Hàn quốc không bao giờ sánh kịp. Về sản xuất tấm nền trên thế giới đứng đầu là SHARP sau sau đó SONY rồi đến HITACHI cái tên Sam sung chỉ là thứ 4 vì sản lượng lớn mà thôi. Màu của SHARP ấm và trong nếu cùng tầm tiền thì LCD của SHARP là chất lượng tốt nhất sau đó đến TOSHIBA rồi mới đến SONY....nếu nhà ai đã có 2 cái LCD của Nhật và của Hàn quốc cùng cấp công nghệ hãy thử nối chung 1 nguồn hình ảnh thì sẽ chán ngay mấy anh Hàn quốc
Việc lựa chon 1 chiếc LCD nên chú ý vào mấy yếu tố cơ bản sau: Độ sáng màn hình, thời gian đáp ứng, tỉ lệ tương phản còn vơi tầm tiền đó sẽ không mua được loại 100Hz nên không nên phân vân nhiều. Chiếc SHARP mà bạn đề cập đã đáp ứng đầy đủ các tiêu chí đó rồi.
Mua tai Pico sẽ có giá rẻ nhất
Chúc bạn sớm có chiêc LCD như ý