Xin tư vấn mua Tivi Samsung, Sharp hay Toshiba?

Mình đang có ý định mua 1 chiếc TV giá tầm từ 25tr đỗ lại.đang lăn tăn giữa 3 mẫu TV:
1) Samsung 40C6900 (nghe nói màu sắc rực rỡ,hơi giả tạo)
2) sharp 40LE820 (có bác nào đã thấy đc con này chưa?và ở đâu bán vậy???)
3) toshiba 42XL700 (hình ảnh nghe nói đẹp)

mình thì muốn xem truyền hình cáp (thể thao,film,...),có xem film HD.

các bác có thể giúp mình so sánh giữa 3 con đó,con nào đẹp,bền,dễ sử dụng.mình có ổ cứng sẵn rồi,và giờ muốn chép film vào và phát lên TV.mà con nào cho ra âm thanh hay,hình ảnh đẹp,có phụ đề.

bác nào biết loại nào tốt hơn thì xin tư vấn nhé.mình gà trong vụ film HD lắm,mới tập tành xem film full HD.mà nghe nói chỉnh cho ra âm thanh,có phụ đề,..... hơi bị rắc rối nên cũng ngại.mình chỉ muốn mua TV loại nào ok,rồi đem ổ cứng ra ngoài cho ngta chép film vào đó và về chỉ việc xem thôi,chứ chỉnh sửa hay cài đặt thì cực gà.
hình như 3 loại TV trên là mình chỉ việc cấm ổ cứng vào qua cổng USB là cứ việc xem thôi đúng ko ah??hay là có cần fai mua HDP ko??và mua loại nào???

các bác nhiệt tình giúp đỡ,mình xin cảm ơn nhiều nhiều

L2 love
Trả lời 13 năm trước
Nếu mà để xem HD mà tầm tiền đấy bác cứ làm một con từ 46'' trở lên coi cho sướng bác ạ. Đề cử em: Plasma 46 inch Panasonic Full HD - TH-P46U20V. Em này xem truyền hình cáp, thể thao ok, tốt nhất cứ mục sở thị bác ạ.

hoa lan
Trả lời 13 năm trước
Theo tiêu chí của bác dùng ổ đĩa cứng để xem phim thì chỉ có SAMSUNG là đúng nhu cầu của bác thôi , mà SAMSUNG bây giờ cũng được đấy , bảo hành 02 năm không giống trước đây chỉ có 1 năm , nói chung màu sắc cũng được.

hehehehe
Trả lời 13 năm trước

Nếu mà để xem HD mà tầm tiền đấy bác cứ làm một con từ 46'' trở lên coi cho sướng bác ạ. Đề cử em: Plasma 46 inch Panasonic Full HD - TH-P46U20V. Em này xem truyền hình cáp, thể thao ok, tốt nhất cứ mục sở thị bác ạ.

mua he
Trả lời 13 năm trước

LED thực sự là chỉ 4 góc + mỏng hơn và tiết kiệm điện năng hơn LCD .
3D thì chưa được support nhiêu nên cũng không cần thiết .

Đó là lý do sao mình đã chọn LCD + 2D thui . Còn về thương hiệu hình ảnh giá cả thì trước mình là fan sony [32W400A] sau vài năm muốn đổi cái to hơn coi HD cho sướng thì cũng định mần Sony tiếp mà mắc quá nên chuyển sang Samsung 46C650 thử thì thấy hài lòng với những j Samsung mang lại .

Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước

Bác chủ thớt ơi em dang dung 1 e Toshiba XL700 55'' hình dep lắm , nhà ông bác em mua 4 năm rồi mà chả cần sửa chữa gì cả ,nhưng dòng toshiba này không thiên về âm thanh ,bac tâu. về nhớ mua thêm bộ loa nhé , à giá cả hơi mắc hơn các dòng khác đấy bác lưu ý .chúc bác sớm tìm dc 1 em ưng ý