Chọn LCD fullHD 37" giá rẻ nào?

Mới nên chưa post được link mong anh em thông cảm.

-Tivi LCD Full HD LG 37LD460 giá 10tr500k ở mediamart

-SS LA37C530: 10tr800k ở muare

2 con này thì nên chọn con nào .

Ngoài ra còn lựa chọn nữa là 1 con 40" giá rẻ:
-Tivi LCD Full HD Toshiba 40AV700V giá 12tr ở mediamart nốt (sắp hết khuyến mãi giá này, mà ko biết có đúng fullHD ko vì spec ở đây lại chỉ là 1366 x 768 )

- HC đang khuyến mại TCL 40" TCL 40F10 10tr, fullHD, ko biết có ra gì ko

Anh em cho mình hỏi nên chọn con nào hợp lý hơn ạ, cắm vào dùng cho cả PC nên buộc phải fullHD . Mình xem ở khoảng cách 2.5m thôi.
Với cả ở đâu có giá tốt hơn ko
Cám ơn anh em .

L2 love
Trả lời 13 năm trước
Chủ quan cá nhân mình vẫn thích hàng LG hơn.Bạn mua thì nên tìm hiểu kĩ thông số kĩ thuật phù hợp với căn phòng,kết nối thiết bị ngoại vi của mình.Nếu điều kiện kinh tế cho phép,nên mua LED.Mình dùng một cái LED LG LE5500 37 rất hài lòng (khoảng cách xem cũng như của bạn).

mùa thu
Trả lời 13 năm trước

Con Samsung LA37C530-37".Full HD mình đọc spec thấy cũng là 100hz đúng ko nhỉ . Con này giá thấp nhất mình thấy là 10tr700k, vẫn đang lưỡng lự giữa mấy con tầm giá tương tự.

mùa xuân
Trả lời 13 năm trước
Đề cử thêm em này:
LG 37LH70 full HD 100Hz.
Giá media mart 12.990 KM máy ảnh pana FX100.
hàng cao cấp LG 2009