Hiển thị Full HD trên Samsung LA32C530 qua PC ?

Em mới tậu chú LA32C530F1R thuộc Series 5 của SS. Test 1080p với Laptop qua HDMI thì good nhưng khi kết nối PC qua VGA thì không thấy res 1920x1080 . Hỏi thằng bạn nó kêu là thiếu Driver nhưng em kiếm google suốt mà không thấy . Bác nào có kinh nghiệm vụ này giúp em với ạ.

L2 love
Trả lời 13 năm trước

LCD TV hiển thị hình ảnh từ VGA khi VGA set ở các độ phân giải chuẩn 1366x768 hoặc 1920x1080 >Nếu không nó sẽ ko hiển thị và thông báo Mode not support.
Ở độ phân gải FullHD 1920x1080p chỉ có thể dùng cho 1 loại cổng duy nhất là HDMI .VGA không hỗ trị cho độ phân giả Full HD

Bạn kết nối Laptop với LCD TV mà để độ phân giải là FullHD LCD TV chắc chắn là không hiển thị được rồi.

hoa lan
Trả lời 13 năm trước

Lấy remote chỉnh Menu ==>hình ảnh ==>> cài đặt nâng cao chọn phần chỉnh màn hình 4:3; 16:9; Zoom; Fit màn hình thì chọn Fit màn hình là ok nhé bác