Mua TV 50 inch, nên chọn loại nào?

Hiện tại gia đình mình muốn mua một TV cỡ 50 inch, giá khoảng 20 đến 30 triệu đồng. Cho hỏi mình nên chọn loại nào tốt nhất.

Với khoảng 10 triệu mình nên mua dàn karaoke nào để hát hay? Nhờ mọi người tư vấn giúp với.

Cảm ơn rất nhiều.

L2 love
Trả lời 13 năm trước
Chọn dàn karaoke khoảng 10 triệu

Nếu bạn thích plasma thì nên chọn panasonic TH-P50U20V.Còn LCD thì xem samsung hoặc toshiba. nếu bạn thêm 5 triệu nửa thì đẹp, hay cho dàn karaoke của bạn.còn 10 triệu thì bạn nên tham khảo tại cửa hàng điện máy nhiều hơn. Bạn dành cho đầu đọc 2 triệu(arirang)3 triệu cho amly (nhớ chọn hàng việt các thương hiệu đã được khẳng định thương hiệu) còn lại chọn cặp BOSE-301 seri5.

hehehehe
Trả lời 13 năm trước
Bác mua Panasonic Plasma TH-P50U20V. (Tân)

Panasonic Plasma TH-P50U20V 600Hz Full HD Sub-field Drive + 2 000 000:1 Dynamic Contrast (Native 30 000:1) + Smart Networking with VIERA Link + VIERA Image Viewer (AVCHD/MPEG2/JPEG) + V-Audio Surround. + Ngõ vào HDMI, AV, Component, VGA Với tầm tiền này bạn có thể chọn một đầu karaoke califonia 888 KRT vi tính tốt hơn với giá khỏang hơn 3tr. Một amply karaoke lọai CAVS 888-8 cho công suất mạnh hơn, giá ko quá 3tr. Riêng loa, ở mức đầu tư này có khá nhiều giải pháp. Nếu chọn loa mới bạn có thể dùng loa của CAVD model CS-450 giá 1tr7 họăc CS-352 giá 2,5tr. Nếu chấp nhận chơi loa secondhand thì sẽ có những sự lựa chọn khá phong phú. Theo những ngừơi kinh nghiệm dòng loa hat hát kara hay nhất là bose hợac BMB. Giá một cặp loa cũ bose 201 hay BMB X21 giá vào khỏang 2,5 tr. Bose 301 III giá khòang 3,7tr.Bose 301 IV họăc seri 4.2 khỏang 4,5tr. Bạn cũng cần một cặp micro khá có giá từ 400-750k của hàn quốc.