Khoảng giá 6-8tr thì tivi LCD nào là lựa chọn tốt nhất ?

Sắp tới tính đổi con sony già ở nhà lấy một em LCD chân dài tới lách về, các bác cho hỏi trong tầm giá 6-8tr thì nên chọn con LCD nào?
Các bác cho em cái series của nó với lại chỗ mua ở Sài Gòn cho em luôn thì tiện quá !
Cảm ơn các bác nhiều ạ !

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Nhà mình mới mua con sony Bravia BX300, thấy cũng okie. Giá là 7,4 triệu, khuyến mại cái balo to tướng. hoặc mấy mẫu của Toshiba giá cũng tốt,
Nếu bro ở Hn thì có thể qua Hc xem, mình thấy giá cả ở đây là tốt nhất trong các siêu thị điện máy ở Hà nội

Hoang Dinh Thang
Trả lời 13 năm trước

Có một con LCD sử dụng công nghệ ánh sáng tự nhiên, giúp tiết kiệm điện năng tới 58 %, và ánh sáng phát cường độ như ánh sáng môi trường, giảm thiểu nguy cơ sức khỏe thị giác. Có con 32D10 giá khoảng 6.9 triệu, bạn thử tìm hiểu thêm nhé.