Nhờ giúp đỡ, Panasonic Plasma 42" nên chọn cái nào: X20V, S10S hay G10S ?

Nhờ các bác giúp giùm nên mua cái nào: X20V: ~10tr (tấm nền 2010) S10S: ~16tr (tấm nền 2009) G10S: ~18tr (tấm nền 2009) Tại sao các series V20V chưa thấy xuất hiện nhỉ? Không biết giá khoảng bao nhiêu?
Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Tầm 42'' thì bạn chỉ cần HD ready là OK rồi, không nhất thiết là FullHD nên theo mình bạn nên lấy X20V đi.
Mình đang dùng con X10S(nền 2009) và rất hài lòng về nó, xem HD thì thôi rồi.
Làm màn hình vi tính cũng nét nữa, chữ rất rõ và nét.

Chúc bạn vui!

Huyng Mai Diem
Trả lời 13 năm trước

S10S đi bạn. Không phải hối hận đâu. Mình chưa dùng X20V để biết panel 2010 nó hơn 2009 thế nào nhưng mình nghĩ cũng chả hơn nhiều. Panel 2009 thì đc anh em công nhận chất lượng ngon lành rồi.

Nếu bạn thích mới thì lấy X20V, còn thích 1 phát ngon choét luôn và ko lăn tăn nữa thì S10S for sure!