Cho em hỏi 2 mẫu TV mới của Sharp là LC-40L50M và LC-40L55M có giá bán là bao nhiêu?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, theo như thông tin mình tìm hiểu được thì:

Hãng điện tử Sharp (Nhật) sẽ phát hành hai mẫu HDTV 40 inch mới dành cho thị trường châu Á, Aquos LC-40L50M và LC-40L55M.

Cnet Asia cho biết, hai mẫu HDTV mới của Sharp được trang bị màn hình LCD FullHD với vỏ ngoài bóng bẩy, trong đó, model LC40-L55M được bổ sung thêm khả năng quét hình 100 Hz. Tại Singapore, Sharp Aquos LC-40L50M và LC-40L55M sẽ được phát hành với giá lần lượt là 1.199 USD và 1.399 USD.

Thân!

(Theo sohoa)