Chọn Tivi nào thích hợp cho PS3 đây?

Tình cờ dạo wa trang chủ Sony, thấy m Bravia mình ao ước giảm quá nữa,liền lên đây lập 1 topic cho anh em. Như tất cả chúng ta đều bít, PS3 có thể chơi mọi loại TV (14" JVC cách đây 10 năm vẫn chạy tốt :D), tuy nhiên nếu thế thì kô khai thác dc hết hiệu ứng đồ họa cực đỉnh của PS3. Như vậy tiêu chí đầu tiên chọn TV cho PS3 là: HDTV (720p-1080p) Rất mong mọi người đóng góp cho box này, đưa ra những tư vấn cho PS3, vì mình và rất nhìu bạn khác, đang rất ... ghiền ....... :wink:
tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Sau đây, mình xin post 2 m Sony sau, hỗ trợ HD giá tốt nhất :D, dĩ nhiên TV Sony thì tương thích tốt nhất với PS3 rùi, có điều giá vẫn còn mắc lém :(

Nguồn: sony.com.vn

KLV-32S200A

[title=""]Hình ảnh[/title]

[title=""]Công nghệ Bravia Engine - độ phân giải 1366x768
Màn hình LCD S-PVA thế hệ mới nhất – cho tivi từ 32" trở lên
Góc nhìn siêu rộng 178 độ
Thời gian đáp ứng nhanh hơn
Độ tương phản tĩnh cực cao
Công nghệ âm thanh kỹ thuật số SRS TruSurround XT
Thiết kế siêu mỏng
Kết nối HDMI
Kết nối máy tínhThiết kế nhẹ nhàng, hiện đại[/title]

Giá:29.900.000 đồng

KLV-26S200A

[title=""]Hình ảnh[/title]

[title=""]Công nghệ Bravia Engine - độ phân giải 1366x768
Màn hình LCD S-PVA thế hệ mới nhất – cho tivi từ 32" trở lên
Góc nhìn siêu rộng 178 độ
Thời gian đáp ứng nhanh hơn
Độ tương phản tĩnh cực cao
Công nghệ âm thanh kỹ thuật số SRS TruSurround XT
Thiết kế siêu mỏng
Kết nối HDMI
Kết nối máy tính
Thiết kế nhẹ nhàng, hiện đại[/title]

Giá: 22.900.000 đồng

pq
Trả lời 13 năm trước

Mua màn hình máy vi tính thường và thêm 1 cọng cable cho Vga-Ps3 có lẽ là thích hợp nhất cho những ai ít tiền nhưng muốn cơ chế đồ họa đẹp của PS3 hay X360. Mua 1 cái màn hình vi tính Dell cỡ 21" cũ giá khoảng 95$ là về chạy tốt rồi. Các màn hình kia cỡ SV học sinh là ngồi ngó thôi.